Máy làm đá viên giá bao nhiêu tiền và có thể mua được ở đâu?

Một câu hỏi mà mà nhiều người làm cơ sở sản xuất đá viên đang rất quan tâm đó chính là máy làm đá viên giá bao nhiêu và những chiếc máy này có thể mua được ở đâu? Những chiếc máy làm đá viên là một sản phẩm công nghệ, áp dụng những quy trình sản xuất riêng biệt để tạo nên đá viên. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về giá của những chiếc máy làm đá viên đầy hữu ích này cũng như nơi mà chúng ta có thể mua những sản phẩm chất lượng nhất.

Máy làm đá viên giá bao nhiêu là hợp lý?

Những chiếc máy làm đá viên có nhiều loại khác nhau và mỗi loại sẽ có một mức giá riêng biệt khác nhau. Đấy là còn chưa nói đến việc những chiếc máy có thể bắt được sản xuất từ những hệ thống và nhà máy khác nhau. Dưới đây sẽ trình bày giá của hai loại máy làm đá viên thường thấy nhất đó là máy làm đá viên công nghiệp và máy làm đá viên mini.

Giá của máy làm đá viên công nghiệp

Máy làm đá viên công nghiệp là những chiếc máy chuyên sản xuất đá viên với số lượng lớn ở trong ngày từ vài tạ đến hàng tấn đá viên. Những chiếc máy làm đá viên công nghiệp này có công suất và sản lượng rất lớn, chỉ được đặt ở những cơ sở sản xuất đá viên lớn và chuyên nghiệp.

Máy làm đá viên công nghiệp chất lượng cao
Máy làm đá viên công nghiệp chất lượng cao

Những chiếc máy làm đá viên này có kích thước khá lớn cũng như công suất và sản lượng cao như vậy nên giá thành của chúng cũng sẽ khá đắt đỏ. Những cơ sở sản xuất đá viên trên cần bỏ ra một số tiền đủ lớn để có thể sở hữu những chiếc máy này cho mình. Có thể nói số tiền bỏ ra ban đầu để sở hữu những chiếc máy làm đá viên công nghiệp là khá cao và chỉ hợp lý đối với các cơ sở sản xuất lớn và mong muốn mở rộng cơ sở làm việc của mình.

Tuy nhiên không phải lý do giá máy khá cao mà nhiều người từ bỏ những chiếc máy này và không mua nữa. Những cơ sở sản xuất đá viên có thể nhanh chóng thu hồi vốn bởi sản lượng tạo đá trong ngày của những sản phẩm này cực kỳ cao. Số tiền bán được từ lượng đá viên mà máy tạo ra sẽ nhanh chóng giúp cơ sở thu hồi vốn.

Máy làm đá viên mini

Trái với những chiếc máy làm đá viên công nghiệp thì cả kích thước cũng như sản lượng của những chiếc máy này là khá ít. Do chỉ là những chiếc máy làm đá viên mini nên những chiếc máy này thường được đặt ở trong các quán cafe, quán giải khát, bia hơi. Người sử dụng có thể an tâm về chất lượng cũng như độ tinh khiết của những viên đá do chính tay mình làm ra.

Đá viên sau khi được chế tạo
Đá viên sau khi được chế tạo

Giá của những chiếc máy làm đá viên mini này ít hơn rất nhiều so với những chiếc máy làm đá viên công nghiệp. Những hàng quán cafe, bia hơi có thể lựa chọn đến những chiếc máy này thay vì phải đi mua đá viên từ những cơ sở sản xuất đá viên công nghiệp không biết rõ chất lượng của đá.

Máy làm đá viên có giá bao nhiêu ở hệ thống uy tín?

Các bạn có thể lựa chọn những sản phẩm máy làm đá viên với mức giá rất tốt tại hệ thống ICE COOL của chúng tôi. ICE COOL luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm máy làm đá viên với chất lượng cao và giá thành ổn áp nhất. Hơn nữa, hệ thống của chúng tôi còn có chế độ bảo hành dài lâu, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Lắp đặt máy làm đá viên giá rẻ
Đá viên sau khi được chế tạo

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm hãy gọi đến chúng tôi qua hotline: 094.110.8888 hoặc website: https://maydavientinhkhiet.vn  để được tư vấn nhiều và kỹ lưỡng hơn.

Nhận báo giá Gọi Ngay

>>> Xem thêm: Máy làm đá viên giá rẻ có những ưu và nhược điểm gì? Tìm hiểu về máy làm đá viên 

 

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Kỹ Nghệ Xanh trên các mạng xã hội khác