Giá máy làm đá viên một tấn là bao nhiêu? Máy làm đá viên chất lượng trên thị trường

Hiện nay, câu hỏi giá máy làm đá viên 1 tấn là bao nhiêu đang được rất nhiều người quan tâm và thắc mắc rất nhiều. Những chiếc máy làm đá viên có công dụng cực kỳ hữu ích đó chính là sản xuất đá viên phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu đôi nét về những chiếc máy làm đá viên nói chung và những chiếc máy làm đá viên 1 tấn nói chung trong bài viết ngày hôm nay.

Máy làm đá viên có những bộ phận nào?

Để có thể tạo ra những viên đá viên có chất lượng cao và kích thước hợp lý thì những bộ phận có trong máy làm đá viên cần phải có sự liên kết chặt chẽ với nhau. Trong máy làm đá viên có nhiều bộ phận riêng biệt nhưng lại kết nối với nhau theo một chu trình sản xuất chính xác để làm ra đá viên.

Máy làm đá viên với số lượng lớn
Máy làm đá viên với số lượng lớn

Bộ phận chính

Máy nén áp suất: lượng không khí trong máy sẽ được bộ phận này nén lại với một áp suất cao.

Bình ngưng: đây là nơi hơi nước sẽ ngưng đọng lại và được đưa ra ngoài.

Hệ thống tiết lưu: đây chính là nơi chính mà máy làm đá viên sẽ tạo ra đá viên. Lượng nước đi qua những chiếc ống tạo hình dạng sẽ được làm lạnh bằng môi chất làm lạnh.

Hệ thống bay hơi: môi chất được bay hơi bởi áp suất ở bên trong hệ thống này.

Máy làm đá viên được cấu thành từ nhiều bộ phận
Máy làm đá viên được cấu thành từ nhiều bộ phận

Bộ phận phụ

Bình tách dầu: bộ phận này áp dụng nguyên lý khối lượng riêng cho mỗi chất là khác nhau. Khối lượng riêng của dầu nhẹ hơn nước nên hệ thống này sẽ tách được dầu ra khỏi môi chất.

Bình tách lỏng: tại bình này, lượng nước còn dư thừa sau khi đông đặc đá viên sẽ được tách ra khỏi đá, tạo chất lượng cho đá viên là tốt nhất.

Tháp tản nhiệt: lượng nhiệt cao của môi chát sau khi quá trình tạo đá sẽ được giảm dần nhờ tháp tản nhiệt này.

Giá máy làm đá viên 1 tấn ảnh hưởng như thế nào đến chất lượng của máy?

Giá máy làm đá viên 1 tấn hiện nay

Mỗi cửa hàng cung cấp hoặc mỗi nhãn hàng thương hiệu sẽ có những mức giá máy làm đá viên 1 tấn là khác nhau. Người mua hàng cần lưu ý khi lựa chọn những chiếc máy làm đá viên này để lựa chọn được những chiếc máy chất lượng cao từ những cửa hàng uy tín nhưng vẫn có mức giá tốt nhất.

Tuy nhiên, để có thể sở hữu những chiếc máy làm đá viên với chất lượng cao thì việc bỏ ra số tiền vừa đủ cũng là một điều cực kỳ cần thiết. Vì vậy, mọi người không nên chú ý quá đến giá máy làm đá viên 1 tấn mà hãy tìm hiểu xem chất lượng của những chiếc máy này là như thế nào.

Giá máy làm đá viên rẻ và ưu đãi
Giá máy làm đá viên rẻ và ưu đãi

Giá máy làm đá viên 1 tấn tốt nhất ở đâu?

Nếu những cơ sở sản xuất đá viên đang chú ý đến những chiếc máy làm đá viên này có thể liên hệ với hệ thống ICE COOL này của chúng tôi để nhận được sự tư vấn sớm nhất. Hệ thống ICE COOL luôn mang đến cho quý khách hàng những chiếc máy với nhiều công suất khác nhau, từ vài chục kg một ngày cho đến những chiếc máy lên có công suất một tấn trên ngày.

ICE COOL sở hữu công nghệ sản xuất máy làm đá viên từ nước ngoài. Những nguyên liệu sản xuất được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp hoặc từ những đơn vị trong nước với độ uy tín lớn nhất. Máy làm đá viên của chúng tôi có hệ thống bảo hành hết sức dài lâu, người sử dụng có thể an tâm sử dụng dài lâu loại máy này. Khách hàng quan tâm hãy gọi đến chúng tôi qua hotline: 094.110.8888 hoặc thông qua website: https://maydavientinhkhiet.vn/ để được tư vấn và báo giá sớm nhất.

Nhận báo giá Gọi Ngay

>>> Xem thêm: Báo giá máy làm đá viên 500kg tốt nhất trên thị trường 

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Kỹ Nghệ Xanh trên các mạng xã hội khác