Cung cấp và báo giá máy làm đá viên 10 tấn tốt nhất thị trường hiện nay

Nhiều cơ sở sản xuất đá viên lớn đang có một thắc mắc là: giá máy làm đá viên 10 tấn hiện nay như thế nào?. Những chiếc máy làm đá viên công nghiệp này mang đến cho những người chủ của các cơ sở sản xuất đá viên một sản lượng lớn đá viên trong ngày. Bài viết ngày hôm nay sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về những chiếc máy làm đá viên với công suất cực kỳ lớn này và những lợi ích mà nó mang lại.

Máy làm đá viên 10 tấn có gì đặc biệt?

Khái niệm

Đây là một loại máy làm đá viên công nghiệp với công suất và sản lượng đá viên được tạo ra thuộc top những chiếc máy làm đá viên lớn nhất. Những chiếc máy này lớn cũng như công suất trong ngày là lớn hơn rất nhiều so với những chiếc máy làm đá viên nhỏ thường được sử dụng ở bên trong những cửa hàng cafe, hàng quán giải khát, bia hơi.

Đá viên sử dụng trong nhiều không gian
Đá viên sử dụng trong nhiều không gian

Những chiếc máy này sử dụng công nghệ trao đổi nhiệt giữa nước và môi chất để có thể đông đặc lượng nước thành đá viên. Lượng nước được đi qua những ống kim loại hình trụ để có thể tạo hình cho những viên đá cho việc sử dụng chúng được dễ dàng hơn.

Máy làm đá viên 10 tấn hầu như chỉ được xuất hiện ở trong những cơ sở sản xuất làm đá viên lớn vì lượng đá sản xuất trong một ngày là rất nhiều cũng như kích thước của chiếc máy này rất lớn. 

Lợi ích của máy làm đá viên 10 tấn

Máy làm đá viên 10 tấn tạo ra sản lượng đá viên lớn, chỉ cần một chiếc máy này thì có thể cung cấp lượng đá  viên gần như đầy đủ cho một khu vực dân cư rộng lớn. Những cơ sở sản xuất đá viên lớn cực kỳ thích hợp để sở hữu những chiếc máy làm đá viên như thế, những chiếc máy này sẽ đem lại lợi ích cực kỳ cao cho các cơ sở đó.

Lượng điện tiêu thụ của máy làm đá viên 10 tấn cũng sẽ bé hơn nhiều với việc có nhiều chiếc máy làm đá viên với tổng công suất cũng là 10 tấn. Máy làm đá viên 10 tấn cũng có một giá thành rẻ hơn nếu đem ra so sánh với việc mua hai chiếc máy làm đá viên 5 tấn ở trên thị trường hiện nay.

Máy làm đá viên công suất lớn
Máy làm đá viên công suất lớn

Giá máy làm đá viên 10 tấn như thế nào?

Giá máy làm đá viên 10 cũng ở mức khá cao, gần như chỉ những cơ sở lớn mới có thể bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư mua chúng. Tuy nhiên như đã được trình bày ở trên, sản lượng làm đá viên của những chiếc máy này là cực kỳ lớn nếu so với những chiếc máy làm đá viên nhỏ cũng như máy làm đá viên công nghiệp với công suất nhỏ hơn thường gặp khoảng 1 – 5 tấn.

Báo giá máy làm đá viên 10 tấn tốt ở trên thị trường

Những chiếc máy làm đá viên 10 tấn này nhìn chung đều có mức giá khá cao. Vì vậy những cơ sở làm đá viên đang có ý định mua cần tìm hiểu những hệ thống cửa hàng kinh doanh máy làm đá viên với độ uy tín và chất lượng tốt nhất để được sử dụng hàng chính hãng.

Hướng dẫn khách hàng sử dụng máy làm đá viên
Hướng dẫn khách hàng sử dụng máy làm đá viên

Hệ thống ICE COOL của chúng tôi là một hệ thống chuyên kinh doanh và cung cấp máy làm đá viên chất lượng cao với giá thành tốt nhất. Quý khách hàng đang quan tâm đến những sản phẩm máy làm đá viên từ công suất nhỏ đến công suất lớn nhất như máy làm đá viên 10 tấn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 094.110.8888 hoặc website: https://maydavientinhkhiet.vn/ để được nhân viên tư vấn nhiều và chi tiết hơn.

Nhận báo giá Gọi Ngay

>>> Xem thêm: Cung cấp giá máy làm đá viên 3 tấn tốt nhất trên thị trường hiện nay 

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Kỹ Nghệ Xanh trên các mạng xã hội khác