Tìm hiểu về giá máy làm đá viên 2 tấn trên thị trường hiện nay

Những chiếc máy làm đá viên công nghiệp đang được nhiều người quan tâm và tìm hiểu rất nhiều và câu hỏi được đặt ra nhiều nhất chính là giá máy làm đá viên 2 tấn, 3 tấn hay 10 tấn là bao nhiêu? Những chiếc máy làm đá viên này cung cấp lượng đá viên lớn cho các cơ sở sản xuất, đem lại sản lượng làm đá viên mỗi ngày lớn và đi cùng với đó là lợi nhuận cao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những chiếc máy làm đá viên 2 tấn này trong bài viết ngày hôm nay.

Giá máy làm đá viên 2 tấn có đắt hay không?

Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cần xem xem những chiếc máy làm đá viên là loại máy gì. Máy làm đá viên chính là những chiếc máy sử dụng công nghệ tạo nhiệt độ lạnh để có thể tạo thành những viên đá viên mà chúng ta đang sử dụng hàng ngày. Máy làm đá viên 2 tấn là những chiếc máy làm đá viên công nghiệp, với công suất khá lớn và sản lượng đá viên tạo ra trong ngày là khoảng trên dưới 2 tấn một ngày.

Máy làm đá viên 2 tấn cho năng suất hoạt động cao
Máy làm đá viên 2 tấn cho năng suất hoạt động cao

Do máy làm đá viên 2 tấn là những chiếc máy công nghiệp và có kích thước cũng như sản lượng lớn nên giá thành của những chiếc máy này cũng khá cao so với mặt bằng chung của những chiếc máy làm đá viên. Những chiếc máy làm đá viên 2 tấn có giá cao hơn nhiều những chiếc máy làm đá viên mini thường hay được sử dụng ở bên trong các hộ gia đình kinh doanh cafe, nước giải khát hoặc các quán bia hơi.

Có thể dễ dàng nhận thấy giá của những chiếc máy làm đá viên 2 tấn này là khá đắt nhưng với lợi ích và sản lượng làm đá viên trong ngày lớn đến như vậy thì số tiền mà các cơ sở sản xuất đá viên bỏ ra để có thể sở hữu nó là cực kỳ sắc đáng.

Máy làm đá viên 2 tấn có cấu tạo như thế nào?

Giống như những chiếc máy làm đá viên thông thường, những chiếc máy làm đá viên 2 tấn này có những bộ phận thường thấy ở máy làm đá viên nhưng có kích thước to hơn khá nhiều. Máy làm đá viên có hai loại bộ phận chính như sau.

Bộ phận chính

Bộ phận chính là những bộ phận có nhiệm vụ chính và cũng là quan trọng nhất của chiếc máy làm đá viên đó chính là tạo hơi lạnh để đông đặc nước, gồm những thiết bị dưới đây.

Các bộ phận của máy làm đá viên liên kết với nhau
Các bộ phận của máy làm đá viên liên kết với nhau

Hệ thống tiết lưu: trao đổi nhiệt giữa môi chất và nước để có thể làm lạnh và đông đặc nguồn nước.

Máy nén áp suất: nén lượng môi chất thành áp suất cao để có thể trao đổi nhiệt.

Bình ngưng

Hệ thống bay hơi

Bộ phận phụ

Bình tách lỏng: lượng nước dư thừa sau khi đông đá sẽ được lọc ra bởi hệ thống bình tách lỏng này

Bình tách dầu: áp dụng nguyên lý khối lượng riêng của mỗi vật khác nhau sẽ khác nhau để có thể lọc dầu ra khỏi lượng môi chất làm lạnh.

Bảng điều khiển

Tháp tản nhiệt

Mách bạn địa chỉ có giá máy làm đá viên 2 tấn tốt nhất

Để có thể sở hữu những chiếc máy làm đá viên 2 tấn này với chất lượng tốt và giá thành rẻ nhất, khách hàng có thể lựa chọn đến hệ thống ICE COOL của chúng tôi. ICE COOL luôn cung cấp cho quý khách hàng những chiếc máy làm đá viên với đầy đủ công suất, từ những chiếc máy mini đến những chiếc máy công nghiệp sản lượng cao.

Bàn giao máy làm đá viên cho khách hàng
Bàn giao máy làm đá viên cho khách hàng

Mức giá tốt luôn là một điểm mạnh của ICE COOL, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 094.110.8888 hoặc website: https://maydavientinhkhiet.vn/ để có thể nhận nhiều ưu đãi nhất.

Nhận báo giá Gọi Ngay

>>> Xem thêm: Cung cấp và báo giá máy làm đá viên 10 tấn tốt nhất trên thị trường hiện nay 

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Kỹ Nghệ Xanh trên các mạng xã hội khác