Lắp đặt máy làm đá viên 5 Tấn tại Duy Xuyên – Quảng Nam

Máy làm nước đá sạch ICE COOL được thiết kế với các tính năng ưu việt như tiết kiệm điện năng, dễ dàng vận hành và bảo trì, đảm bảo độ an toàn cao cho người sử dụng. Với công suất sản xuất 5 tấn mỗi ngày, máy làm nước đá sạch ICE COOL đã được cung cấp và lắp đặt đưa vào vận hành thử nghiệm thành công, tiến hành cung cấp lắp đặt đưa vào sản xuất với máy làm đá viên 5 tấn tại Duy Xuyên, Quảng Nam. Sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng

Với mục tiêu mang lại những sản phẩm chất lượng và hiệu suất tốt nhất cho khách hàng, ICE COOL Việt Nam đã tập trung miệt mài vào việc sản xuất và lắp ráp máy làm nước đá sạch thương hiệu ICE COOL. Ngày 14/7/2020, công ty đã vượt tiến độ sớm hơn 10 ngày so với dự kiến ban đầu và hoàn thành việc vận hành thử nghiệm máy thành công để bàn giao cho khách hàng

Xe cẩu vận chuyển máy đá viên 5 tấn đến Quảng Nam
Xe cẩu vận chuyển máy đá viên 5 tấn đến Quảng Nam

Qua quá trình sản xuất và lắp ráp, ICE COOL Việt Nam cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt máy làm đá viên.

Đánh giá của anh Nam sử dụng máy làm đá viên 5 tấn tại Duy Xuyên

Anh Nam là một trong những khách hàng của ICE COOL, đang quan tâm đến việc mở xưởng sản xuất đá viên. Sau khi được tư vấn và hỗ trợ từ đội ngũ chuyên gia tại ICE COOL, anh Nam đã rất hài lòng với dịch vụ và sản phẩm của công ty.

Theo đánh giá của anh Nam, đội ngũ tư vấn của ICE COOL rất nhiệt tình và am hiểu về lĩnh vực sản xuất đá viên. Họ đã cung cấp cho anh Nam những thông tin chi tiết và chính xác về quy trình sản xuất, thiết bị cần sử dụng, cũng như các giải pháp để giảm thiểu chi phí và tăng hiệu suất sản xuất.

Ngoài ra, sản phẩm đá viên được sản xuất bởi ICE COOL đạt chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. Anh Nam cũng đánh giá rất cao về tính linh hoạt của công ty trong việc đáp ứng nhu cầu và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Tư vấn và hỗ trợ mở xưởng sản xuất đá viên

 • ICE COOL không chỉ đưa ra các dịch vụ tư vấn mở xưởng sản xuất đá viên và hỗ trợ lắp đặt, mà còn cung cấp những tính năng ưu việt của máy đá viên tinh khiết đáp ứng đúng tiêu chuẩn, như:
 • Công nghệ tiên tiến nhất: Máy làm đá viên ICE COOL được trang bị công nghệ mới nhất, kết hợp bộ xử lý nước cùng kho lạnh bảo quản đá chuẩn công nghiệp. Điều này giúp cho đá viên được sản xuất ra có chất lượng tốt nhất và đảm bảo vệ sinh an toàn.
 • Thiết kế tiêu chuẩn: Thiết kế của máy làm đá viên ICE COOL được tuân thủ theo tiêu chuẩn chất lượng và hiệu suất cao nhất. Sử dụng máy làm đá viên của ICE COOL đảm bảo sản lượng đá viên sản xuất ra đạt chất lượng tối ưu.
 • Tiết kiệm năng lượng: Máy làm đá viên của ICE COOL được thiết kế để tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu tối đa chi phí sản xuất. Điều này giúp cho người sử dụng có thể tiết kiệm được chi phí đáng kể trong quá trình sản xuất.
 • An toàn và dễ sử dụng: Với thiết kế an toàn và dễ sử dụng, người sử dụng có thể sử dụng máy làm đá viên của ICE COOL một cách dễ dàng và thuận tiện. Điều này giúp cho sản xuất đá viên trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
 • Độ bền cao và dễ dàng bảo trì: Máy làm đá viên của ICE COOL được thiết kế để đạt độ bền cao và dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng. Nếu có bất kỳ vấn đề gì trong quá trình sử dụng, người dùng có thể thay thế thiết bị một cách dễ dàng và thuận tiện.
 • Vận hành không yêu cầu công nhân lành nghề: Máy làm đá viên ICE COOL được thiết kế để vận hành một cách tự động, không yêu cầu công nhân lành nghề tham gia vào quá trình sản xuất. Điều này giúp cho quá trình sản xuất trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn bao giờ hết.
Lắp đặt máy đá viên 5 tấn Duy Xuyên
Lắp đặt máy đá viên 5 tấn Duy Xuyên
Vận chuyển máy làm đá viên 5 tấn đến Bình Thuận
Vận chuyển máy làm đá viên 5 tấn đến Bình Thuận

Video hướng dẫn lắp đặt máy:

Bạn có thể tham khảo thêm những sản phẩm liên quan bên dưới:

Máy đá viên ICE COOL

-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 

Liên hệ tư vấn và báo giá về sản phẩm máy đá viên

 ICE COOL – nơi cung cấp và sản xuất về máy đá viên tốt nhất cho quý khách hàng. Bạn đang tìm kiếm một giải pháp làm đá viên đáng tin cậy để phục vụ nhu cầu kinh doanh của mình? Hãy để ICE COOL giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm làm đá viên chất lượng cao nhất, đáp ứng mọi nhu cầu kinh doanh của bạn. Hãy gọi ngay tới Hotline tư vấn của chúng tôi theo số 0935.995.035 hoặc liên hệ qua tổng đài 094.110.8888 để được hỗ trợ nhanh chóng và tận tình.

Gọi Ngay Nhận báo giá

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các loại máy khác của chúng tôi, hãy truy cập vào website của chúng tôi và khám phá thêm các máy làm đá viên tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội để trải nghiệm sự chuyên nghiệp và chất lượng tuyệt vời của ICE COOL ngay hôm nay!

 • Lắp đặt máy làm đá viên tinh khiết ICE COOL tại Quảng Nam.
 • Lắp đặt máy làm đá viên tinh khiết ICE COOL tại Đà Nẵng.
 • Lắp đặt máy làm đá viên tinh khiết ICE COOL tại Huế.
 • Lắp đặt máy làm đá viên tinh khiết ICE COOL tại Quảng Ngãi.
 • Lắp đặt máy làm đá viên tinh khiết ICE COOL tại Quảng Bình.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Kỹ Nghệ Xanh trên các mạng xã hội khác