Báo giá máy làm đá viên loại nhỏ tốt nhất trên thị trường

Những chiếc máy làm đá viên loại nhỏ đang ngày một trở nên phổ biến hơn với nhiều người vì thường được xuất hiện ở những cửa hàng kinh doanh nước giải khát hoặc các hộ gia đình. Với những chiếc máy làm đá viên mini này, các hàng quán cafe hoặc bia hơi sẽ có thể tự chủ hơn trong việc sản xuất làm đá viên cho khách hàng. Bài viết ngày hôm nay sẽ nêu lên những lợi ích khi sử dụng máy làm đá viên loại nhỏ cũng như cấu tạo của những chiếc máy làm đá viên này.

Cấu tạo máy làm đá viên nhỏ

Máy làm đá viên loại nhỏ cũng có cấu tạo không khác là mấy so với những chiếc máy làm đá viên công nghiệp, tuy nhiên những bộ phận của máy làm đá viên loại nhỏ này được làm với độ hoàn thiện rất cao và nhiều chi tiết hơn so với máy làm đá viên công nghiệp rất nhiều. Những chiếc máy làm đá viên loại nhỏ có hai loại bộ phận là bộ phận chính và bộ phận phụ. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cấu tạo của nó ngay dưới đây.

Hình ảnh đá viên sau khi được hoàn thành
Hình ảnh đá viên sau khi được hoàn thành

Bộ phận chính

Đây là những bộ phận đóng vai trò chính trong việc làm đông và tạo hình đá viên, những bộ phận chính của nó là

Máy nén áp suất: áp suất của môi chất sẽ được nén tại đây để có thể tiếp tục đến những công đoạn tiếp theo

Bình ngưng: lượng hơi nước bốc hơi được ngưng đọng tại đây, tránh ảnh hưởng đến hệ thống của chiếc máy.

Hệ thống tiết lưu: bộ phận chính làm thay đổi nhiệt độ của nước, làm đông đá viên.

Hệ thống bay hơi: môi chất làm lạnh được bay hơi ở trong hệ thống này, giúp làm giảm áp suất của môi chất.

Máy làm đá viên được cấu tạo vô cùng chặt chẽ
Máy làm đá viên được cấu tạo vô cùng chặt chẽ

Bộ phận phụ

Bảng điều khiển: để sử dụng những chiếc máy làm đá viên loại nhỏ một cách dễ dàng thì những chiếc bảng điều khiển này là một thiết bị cực kỳ cần thiết.

Bình tách dầu: ở bình tách dầu, lượng dầu và môi chất sẽ được tách với nhau bằng cách áp dụng nguyên lý khối lượng riêng của mỗi chất khác nhau thì sẽ khác nhau.

Bình tách lỏng

Hệ thống tản nhiệt

Lợi ích khi sử dụng máy làm đá viên loại nhỏ

Khi sử dụng những chiếc máy làm đá viên này, những cơ sở hàng quán nước giải khát sẽ có thể tự chủ được về vấn đề đá viên trong cửa hàng của mình. Những cửa hàng hay các gia đình này sẽ không cần liên hệ đến những cơ sở sản xuất đá viên công nghiệp để mua đá. Việc này sẽ có thể tiết kiệm chi phí mua đá của những cửa hàng này rất nhiều.

Thêm một lợi ích rất hay nữa khi sử dụng máy làm đá viên loại nhỏ đó chính là có thể sản xuất những viên đá sạch và tinh khiết một cách dễ dàng nhất. Những viên đá được làm nên bởi máy làm đá viên loại nhỏ sẽ có nguồn nước đầu vào là nước sạch, chủ cửa hàng có thể an tâm để cho khách hàng sử dụng những viên đá tự làm siêu sạch, phù hợp với tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Mua máy làm đá viên loại nhỏ ở đâu là chất lượng nhất?

Để có thể mua và sử dụng những chiếc máy làm đá viên loại nhỏ này, những cửa hàng kinh doanh nước giải khát có thể tìm những hệ thống kinh doanh buôn bán máy làm đá viên lớn trên thị trường. Tuy nhiên, cần tìm những hệ thống kinh doanh uy tín để có được những chiếc máy làm đá viên chất lượng nhất, tránh mua phải hàng giả.

Chuyên cung cấp máy làm đá viên uy tín
Chuyên cung cấp máy làm đá viên uy tín

Quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ đến hệ thống ICE COOL của chúng tôi để sở hữu những chiếc máy làm đá viên loại nhỏ chất lượng và hệ thống bảo hành dài lâu. Liên hệ với ICE COOL qua hotline: 094.110.8888 hoặc thông qua website: https://maydavientinhkhiet.vn/ để được chúng tôi thông tin và báo giá chi tiết nhất.

Nhận báo giá Gọi Ngay

>>> Xem thêm: Bán máy làm đá viên cũ với giá tốt nhất thị trường 

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Kỹ Nghệ Xanh trên các mạng xã hội khác