Máy làm đá viên mini với mức giá tốt nhất trên thị trường

Hiện nay nhu cầu sử dụng đá viên trong lĩnh vực giải khát cũng như bảo quản thực phẩm tươi sống ngày càng gia tăng, việc sử dụng những chiếc máy làm đá viên mini đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Những chiếc máy này có thể làm ra lượng đá viên vô cùng tinh khiết cung cấp cho các hàng quán nước giải khát hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những chiếc máy này trong bài viết này trong ngày hôm nay.

Máy làm đá viên mini có thể được sử dụng ở đâu?

Những chiếc máy làm đá viên mini có thể đặt ở nhiều nơi khác nhau để cung cấp lượng đá viên cho những cửa hàng kinh doanh nước giải khát. Lượng đá viên được sản xuất với sự tự chủ hoàn toàn của những người chủ cửa hàng ở đây. 

Những chiếc máy làm đá viên mini này mọi người có thể dễ dàng thấy nó nhiều nhất là ở những quán cafe hoặc những quán bia hơi, những cửa hàng này cần lượng đá viên trong ngày là rất lớn để có thể phục vụ cho khách hàng của mình. Những người đến uống nước giải khát sẽ rất an tâm nếu nhìn thấy những chiếc máy tạo đá viên này, họ sẽ có cảm giác những viên đá mà họ sử dụng có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đá viên được sử dụng trong quán cà phê
Đá viên được sử dụng trong quán cà phê

Ngoài ra, những chiếc máy làm đá viên mini còn có thể xuất hiện ở những hộ gia đình mà những công việc liên quan đến bảo quản thực phẩm. Chẳng hạn như ở những lái buôn đồ hải sản, chiếc máy này là một công cụ hết sức quan trọng để họ có thể kinh doanh cũng như bảo quản hải sản một cách tươi sống nhất. Nếu sử dụng những chiếc máy làm đá viên như thế, những người lái buôn đó sẽ không phải phụ thuộc vào nguồn cung đá viên là những cơ sở sản xuất đá công nghiệp nữa.

Sử dụng máy làm đá viên mini góp phần nâng cao vệ sinh an toàn thực phẩm

Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như thực phẩm bẩn đang là những vấn đề được nhiều người hết sức quan tâm đến hiện nay và vấn đề đá bẩn cũng được mọi người chú ý đến rất nhiều. Tính riêng ở Hà Nội, có trung bình khoảng 150 tấn đá viên được sử dụng mỗi ngày và khoảng 20% lượng đá viên đó là đá viên bẩn. Nếu cơ thể con người thường xuyên tiếp xúc với những viên đá bẩn này sẽ có thể gây nên rất nhiều bệnh tật.

Đá viên tinh khiết sử dụng rất an toàn
Đá viên tinh khiết sử dụng rất an toàn

Nếu những cửa hàng nước giải khát hoặc những hộ kinh doanh bia hơi sử dụng những chiếc máy làm đá viên mini này thì sẽ có thể cung cấp lượng đá viên sạch sẽ và tinh khiết cho những khách hàng của họ. Hơn nữa, những chiếc máy làm đá viên mini được làm từ những chất liệu với chất lượng cao và công nghệ làm đá viên đến từ nước ngoài. Với công nghệ và những bộ phận đó, đá viên được làm ra sẽ rất sạch sẽ và an tòa cho người sử dụng.

Địa chỉ mua máy làm đá viên mini uy tín

Để có thể sở hữu được những chiếc máy làm đá viên với lợi ích như thế, các bạn có thể liên hệ đến hệ thống ICECOOL của chúng tôi. ICE COOL Việt Nam luôn cung cấp cho khách hàng những chiếc máy làm đá viên nhiều loại công suất với chất lượng cao nhất. ICE COOL luôn tự hào vì có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, luôn sản xuất những chiếc máy làm đá viên mini cũng như công nghiệp với độ hoàn thiện lớn nhất. 

Hình ảnh máy làm đá viên trong đơn vị sản xuất thực tế
Hình ảnh máy làm đá viên trong đơn vị sản xuất thực tế

Quý khách hàng hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline: 094.110.8888 hoặc thông qua website: https://maydavientinhkhiet.vn/ để nhận được những sự hỗ trợ nhanh nhất.

Nhận báo giá Gọi Ngay

>>> Có thể bạn quan tâm: Báo giá máy làm đá loại nhỏ tốt nhất trên thị trường 

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Kỹ Nghệ Xanh trên các mạng xã hội khác